Tai nghe Có Dây Samsung IA500

Tai nghe Có Dây Samsung IA500

Tai nghe Có Dây Samsung IA500 - 300.000

Thiết kế có dây truyền thống

Dây tai nghe Có Dây Samsung IA500 có độ dài là 1.25 m rất thuận tiện khi dùng, bạn có thể để điện thoại đã cắm dây tai nghe vào túi hoặc balo mà vẫn sử dụng được, không cần phải cầm trên tay để sử dụng. 

Khi đeo tai nghe lâu người dùng cũng sẽ không cảm thấy bị đau hay nặng tai do khối lượng của nó chỉ có 14.76 g. Đồng thời còn được trang bị thêm đệm cao su vô cùng êm ái, có 3 kích cỡ đệm phù hợp với mọi dáng tai. 

Kết nối với thiết bị khác qua jack 3.5 mm thông dụng với tốc độ kết nối nhanh, đây vẫn là loại kết nối âm thanh phổ biến nhất trên các thiết bị điện tử, bởi tốc độ kết nối nhanh, độ ổn định cao rất thích hợp để nghe nhạc, trò chuyện khi di chuyển. 

Âm thanh chất lượng, sống động 

Chiếc tai nghe Samsung này được tích hợp loa trầm và loa bổng kết hợp cùng hệ thống loa 2 chiều mang đến trải nghiệm nghe phong phú, rõ nét và đặc biệt cân bằng, cho bạn đắm chìm vào từng cung bậc cảm xúc từ playlist bạn yêu. 

Dùng chiếc tai nghe này khi chơi game cũng khá ổn, tuy không có khả năng chống ồn nhưng nó vẫn đem lại khả năng nghe rõ, bạn có thể cảm nhận được những tiếng động trong trận chiến một cách chính xác.

Trang bị microphone hỗ trợ đàm thoại tốt

Trang bi một mic thoại nằm ở dây bên phải cho giọng nói rõ ràng hơn khi gọi điện, âm sắc rõ ràng để bạn có thể chia sẻ thông tin chính xác, dễ dàng ghi lại nội dung đã trao đổi, bình luận trong các cuộc trò chuyện từ xa, cuộc họp thảo luận, cuộc họp trực tuyến,...

Bên cạnh micro thì tai nghe còn trang bị nút tăng giảm âm lượng, phát và dừng nhạc bạn không cần lấy điện thoại ra mới lần muốn điều chỉnh âm lượng hay đổi bài hát, tiện lợi hơn khi dùng.

Việc lựa chọn một sản phẩm đẹp và đầy tiện lợi như tai nghe Có Dây Samsung IA500 chính hãng, giá rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sản phẩm khác