Tai nghe Bluetooth True Wireless Gaming Asus Rog Cetra

Tai nghe Bluetooth True Wireless Gaming Asus Rog Cetra

Tai nghe Bluetooth True Wireless Gaming Asus Rog Cetra - 1.990.000

Tai nghe Bluetooth True Wireless Gaming Asus Rog Cetra sở hữu vẻ ngoài hầm hố với điểm nhấn là logo hãng được thiết kế tinh tế. Ngoài ra, tai nghe còn có khả năng kết nối không dây độ trễ thấp, trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC và viên pin lớn lên đến 27 giờ khi sử dụng chung với hộp sạc.

• Vẻ ngoài cá tính phù hợp với các game thủ với tông màu đen chủ đạo, dòng chữ ROG được in nổi bật tạo nên nét đặc trưng tương tự như các dòng sản phẩm của hãng.

• Công nghệ chống ồn chủ động ANC cũng được trang bị trên tai nghe nhét tai ASUS này, thiết bị có khả năng lọc các tạp âm xung quanh, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

• Tai nghe ASUS được trang bị viên pin có thời lượng sử dụng lên đến 5.5 giờ liên tục, khi dùng chung với hộp sạc, Asus Rog Cetra có thể kéo dài đến 27 giờ. Ngoài ra, hộp sạc có tích hợp sạc không dây giúp cho việc nạp đầy pin trở nên tiện lợi hơn.

• Công nghệ Bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối ổn định cùng độ trễ thấp gần như đồng bộ với mọi hành động trong game, hoàn toàn phù hợp với các gamer.

• Tai nghe chống nước chuẩn IPX4 vẫn đảm bảo an toàn khi vô tình tiếp xúc với nước, cho bạn thoải mái mang theo ở các môn thể thao vận động mạnh như chạy bộ, tập gym,...

 

Sản phẩm khác