Tai nghe Bluetooth True Wireless Soundpeats Clear

Tai nghe Bluetooth True Wireless Soundpeats Clear

Tai nghe Bluetooth True Wireless Soundpeats Clear - 750,000

Tai nghe Bluetooth True Wireless Soundpeats Clear Đen sở hữu ngôn ngữ thiết kế trong suốt, thời thượng. Bên cạnh đó cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, đa dạng tính năng, đi cùng một mức giá vô cùng dễ tiếp cận dành cho người dùng phổ thông.

• Tai nghe True Wireless nhà Soundpeats gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với diện mạo trong suốt đậm chất xu hướng. Được thiết kế theo dạng in-ear, đi kèm 3 nút tai thay thế với kích thước S/M/L, dễ dàng tương thích với nhiều kích cỡ tai khác nhau của người dùng.

• Công nghệ Bluetooth 5.3 hiện đại trên tai nghe Soundpeats mang đến tốc độ kết nối vô cùng nhanh chóng, ổn định và liền mạch trong bán kính 10 m, đồng thời cũng giúp giảm độ trễ của tai nghe.

• Tai nghe True Wireless sở hữu thời lượng pin khủng lên đến 40 giờ cho hộp sạc, khoảng 7 giờ với tai nghe, đáp ứng nhiều ngày sử dụng liên tục mà không cần phải sạc nhiều lần, không lo gián đoạn trải nghiệm.

• Sử dụng Dynamic Driver 12 mm giúp tái tạo các dải âm trầm chắc chắn, dải âm cao tinh tế và dải âm trung vừa vặn, mang đến trải nghiệm giải trí trọn vẹn nhất cho người dùng.

• Tai nghe được trang bị công nghệ chống ồn môi trường ENC, kết hợp micro kép có khả năng tách giọng nói của bạn ra khỏi tiếng ồn, tạp âm xung quanh giúp quá trình đàm thoại rõ ràng và chi tiết hơn.

• Đi kèm vô vàn tiện ích như chống nước IPX4, Game Mode, sử dụng độc lập 1 bên tai nghe,... đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản hằng ngày của người dùng.

Sản phẩm khác