Tai nghe Bluetooth True Wireless Rezo QT13

Tai nghe Bluetooth True Wireless Rezo QT13

Tai nghe Bluetooth True Wireless Rezo QT13 - 380.000

Gọn nhẹ, trẻ trung và thời trang với tone màu trắng và xanh Navy

Rezo QT13 là mẫu tai nghe True Wireless được thiết kế đơn giản, hoàn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ, 2 housing kích cỡ đồng nhất, đeo vừa vặn vào khuôn tai và bám chặt mà không gây khó chịu khi di chuyển nhờ sử dụng nút tai mềm nhẹ, có độ bám tốt.

Mặt khác, chiếc hộp sạc đi kèm được thiết kế chuyên dụng để cất giữ và nạp pin cho housing, cho bạn thao tác lấy và đặt housing ra/vào dễ dàng, kích thước hộp sạc nhỏ nhắn, tiện cho vào túi áo, túi xách hoặc balo để mang theo bên mình đến mọi nơi. 

Âm thanh được tái tạo rõ ràng, sống động

Người dùng tha hồ tận hưởng danh sách nhạc đủ mọi thể loại từ Jazz, Hip Hop đến Bolero với tai nghe Rezo, đặc biệt có trang bị mic thoại cho giọng nói khi trò chuyện trong trẻo, 2 đầu dây đều nghe rõ nội dung đối phương chia sẻ. 

Kết nối Bluetooth 5.1 cho khoảng cách tín hiệu mượt mà trong 10 m

Chuẩn Bluetooth 5.1 đảm bảo khả năng tương thích cao với đa dạng thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng đến laptop, các thiết bị được dùng rộng rãi hiện nay, duy trì đường truyền chất lượng, giảm tối đa độ trễ, giật, lag. Kết nối tai nghe linh động, dùng cùng lúc hoặc sử dụng đơn đều được. 

Liên tục sử dụng trong đến 16 giờ

Với housing, bạn có thể trải nghiệm nghe gọi trong 4 giờ, sạc đầy pin trong 2 giờ. Khi kết hợp với hộp sạc sẽ kéo dài lên 16 giờ sử dụng, sạc đầy hộp sạc trong 1 giờ thông qua cổng sạc Type-C thiết kế trên hộp sạc. 

Nghe nhạc khi lái xe ngoài đường, chơi thể thao thoải mái với chuẩn chống nước IPX5

Tai nghe Bluetooth được hỗ trợ chuẩn chống nước này có khả năng chống nước bắn từ mọi hướng đảm bảo tai nghe vẫn nghe gọi tốt khi bạn đổ mồ hôi, gặp mưa trên đường. 

Điều khiển nhanh chóng với cảm ứng chạm

Tai nghe tích hợp điều khiển trên housing, khi đeo trên tai, bạn có thể trực tiếp tùy chọn các chức năng phát/dừng nhạc, chuyển bài hát, bật trợ lý ảo, nghe/nhận cuộc gọi.

Tóm lại, tai nghe Bluetooth True Wireless Rezo QT13 với thiết kế sành điệu, âm thanh chân thật, thời gian dùng tối đa lên đến 16 giờ, kết nối không dây Bluetooth 5.1 hiệu quả, điều khiển linh hoạt với cảm ứng chạm, rất thích hợp cho bạn trẻ năng động. 

Sản phẩm khác