Tai nghe Bluetooth True Wireless Mozard Q8

Tai nghe Bluetooth True Wireless Mozard Q8

Tai nghe Bluetooth True Wireless Mozard Q8 - 355.000

Tai nghe Bluetooth True Wireless Mozard Q8 với 2 phiên bản màu xanh navy và trắng bạc sang trọng, tinh tế, dễ lựa chọn

Thiết kế hộp sạc nhỏ gọn với dáng hộp bo tròn mềm mại, chất liệu nhựa bóng trong suốt ở mặt chính giúp nổi bật sản phẩm ở bên trong, rất tiện lợi để bạn bảo quản và mang theo.

Kích thước tai nghe nhỏ nhắn, đệm cao su êm ái (đi kèm 3 cỡ đệm cao su khác nhau), đảm bảo thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, thật dễ dàng để giữ chắc chắn tai nghe trong hộp sạc với chân gắn nam châm, an tâm để bạn mang theo tai nghe trong balo, giỏ xách trên mọi hành trình

Chất lượng âm tốt, nổi trội từ hãng Mozard

Tai nghe thể hiện âm thanh sống động, chân thực, âm bass mạnh mẽ, thỏa mãn thính giác cho mọi thể loại âm nhạc bạn yêu thích.

Kết nối Bluetooth 5.0 nhanh nhạy với đường truyền ổn định, khoảng cách kết nối đến 10 m

Công nghệ Bluetooth 5.0 giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho tai nghe, dễ dàng kết nối thiết bị nhỏ nhắn này với điện thoại của bạn ngay tức thì, thoả thích thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

Đồng thời, với công nghệ Bluetooth TWS (tai nghe True Wireless) 2 tai nghe sẽ tự động kết nối với nhau sau khi bạn kết nối tai nghe với điện thoại. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn phát nhạc một bên hay hai bên tai nghe tùy ý. Sẽ thật tuyệt vời khi tận dụng nó để chia sẻ âm nhạc với bạn bè.

Nghe nhạc liên tục đến 5 giờ, sạc đầy pin tai nghe trong 2 giờ

Với thời lượng pin khá tốt, thật thoải mái để bạn thỏa sức sử dụng tai nghe Mozard cho nhu cầu giải trí và công việc suốt ngày dài.

Dung lượng pin của tai nghe là 50 mAh/1 tai nghe, trong khi dung lượng dự trữ từ hộp sạc lên đến 400 mAh, vì vậy chỉ cần hộp sạc được nạp đầy năng lượng, mang theo sẵn sàng cùng tai nghe thì bạn yên tâm dễ dàng sạc lại tai nghe nhiều lần mà không cần đến nguồn điện.

Điều khiển tai nghe thật dễ dàng với nút nhấn tích hợp

Tạm dừng/phát nhạc, nhận/từ chối cuộc gọi, tăng giảm âm lượng trực tiếp trên tai nghe, thật đơn giản và thuận tiện cho người dùng.

Có thể nói, tai nghe Bluetooth True Wireless Mozard Q8 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho những bạn yêu thích thưởng thức âm nhạc cách riêng tư, tự do. Chất âm tốt, sử dụng tiện lợi, đơn giản, chắc chắn sản phẩm sẽ dành được sự yêu thích của bạn khi trải nghiệm.

Sản phẩm khác