Tai nghe Bluetooth True Wireless JBL Tune 120

Tai nghe Bluetooth True Wireless JBL Tune 120

Tai nghe Bluetooth True Wireless JBL Tune 120 - 995.000

Thiết kế nhỏ gọn, năng động

Tai nghe Bluetooth True Wireless JBL Tune 120 có thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung với hộp sạc được thiết kế khá chắc chắn có cơ chế hút nam châm khi đóng mở. Sử dụng công nghệ JBL Pure Bass Sound cho trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ.

Tai nghe sử dụng được trong 4 giờ mỗi lần sạc đầy. Đặc biệt hơn nữa với chức năng sạc nhanh, khi bạn cắm tai nghe vào hộp sạc trong 15 phút thì sẽ có thêm 1 giờ để sử dụng.

Trang bị đèn LED báo tình trạng sạc tiện lợi

Giữa vỏ hộp và nắp hộp có 3 đèn LED nhỏ màu trắng báo hiệu thời lượng pin của hộp sạc. Hai bên của tai nghe Bluetooth có vạch đèn LED báo tình trạng đang sạc.

Kết nối với các thiết bị khác dễ dàng bằng Bluetooth

Tai nghe không dây kết nối được hầu hết các loại điện thoại, tablet,... có tích hợp microphone và được kết nối bằng Bluetooth. Nghe nhạc, nhận cuộc gọi và trợ lý ảo (Siri và Google Assistant) chỉ với một nút bấm, không lo bỏ lỡ cuộc gọi nào khi đi làm hay tập luyện thể thao hằng ngày.

- Tai phải: Bấm một lần để chơi nhạc, dừng nhạc, bấm 2 lần để gọi.

- Tai trái: Bấm một lần để qua bài, bấm 2 lần để trở về bài hát trước.

Tai nghe JBL T120 sử dụng cổng sạc micro USB khá phổ biến hiện nay và được tặng kèm dây sạc.

Thoải mái sử dụng lâu dài với đệm tai nghe êm ái

Tai nghe Bluetooth JBL với thiết kế đệm tai bên trong êm ái, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, không lo bị đau tai khi sử dụng lâu.

Nhìn chung, với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng thời lượng pin tốt và công nghệ âm thanh đặc biệt của JBL, sản phẩm sẽ là lựa chọn phù hợp cho người dùng trẻ trung, năng động, thường xuyên di chuyển, thích làm việc, nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth nhỏ gọn.

Sản phẩm khác