Tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS201A-WB

Tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS201A-WB

Tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS201A-WB - 175,000

Vẻ ngoài sang trọng, 2 tông màu thời trang đen và be

Housing (phần tai nghe) được chế tác với kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn đẹp, cầm nắm và đeo tháo linh hoạt chỉ bằng 2 đầu ngón tay, nút tai mềm nhẹ, đeo vừa vặn và thoải mái, không tạo cảm giác cấn, đau trong suốt quá trình sử dụng.

Hộp sạc thiết kế các góc cạnh bo tròn, mặt đáy được làm đủ phẳng rộng để bạn đặt hộp sạc đứng ổn định trên bàn, kệ tủ mà không sợ rơi, ngã. Bên trong hộp sạc được làm chuyên dụng để đặt và sạc housing phù hợp đồng thời giúp bảo vệ housing, hạn chế tình trạng thất lạc chiếc tai nghe True Wireless bé nhỏ này trong khi bạn di chuyển. 

Tai nghe cho bạn tận hưởng được các giai điệu âm nhạc đầy trung thực, sống động

Bên cạnh đó, tai nghe AVA+ còn có mic thoại cho giọng nói khi tương tác được sắc nét, nghe và được lắng nghe dễ dàng hơn.

Hỗ trợ chuẩn kết nối không dây Bluetooth 5.0 cực mượt

Phối ghép tai nghe được với nhiều dòng điện thoại, laptop, duy trì tín hiệu ổn định trong khoảng cách tối đa lên đến 10 m, có nghĩa miễn bạn hoạt động trong phạm vi kết nối này thì ngay cả khi không ngồi gần thiết bị kết nối, âm nhạc vẫn truyền tải rõ ràng, cho bạn tận hưởng giải trí thêm tiện lợi.

Tổng thời gian sử dụng của tai nghe khi kết hợp hộp sạc lên tới 12 giờ

Trong đó tai nghe Bluetooth cho 4 giờ dùng với hộp sạc có thêm 8 giờ, sạc đầy trong 1.5 giờ qua cổng Micro USB phổ biến.

Tích hợp điều khiển cảm ứng chỉ với 1 thao tác chạm nhẹ bạn có thể tùy chỉnh các chức năng dễ dàng

Các chức năng có thể chỉnh được trực tiếp qua housing là bật trợ lý ảo, nghe/trả lời cuộc gọi, tăng/giảm âm lượng và chuyển bài hát.

Có thể thấy với kiểu dáng gọn đẹp, chất âm sống động, thời lượng pin khá dài đến 12 giờ, kết nối Bluetooth phiên bản 5.0 mượt mà, giá tốt, tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS201A-WB cho bạn tận hưởng cuộc sống ý nghĩa hơn. 

Sản phẩm khác