Tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS200A-WB

Tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS200A-WB

Tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS200A-WB - 175.000

Thiết kế tối giản, màu sắc thân thuộc 

Phần tai nghe được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ kết hợp núm tai silicone vừa khớp khoang tai cho cảm giác đeo êm ái, dễ chịu. Đi kèm với 2 tông màu là xanh navy và đen thân quen, trẻ trung phù hợp sử dụng trong mọi ngữ cảnh.

Tai nghe True Wireless này đi cùng hộp sạc được chế tác gọn gàng, cẩn trọng trong từng đường nét tạo nên vẻ sang trọng, có bề mặt với diện tích tiếp xúc rộng giúp vững vàng khi đặt trên mặt bàn, kệ tủ. 

Tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS200A-WB cho chất âm mạnh mẽ, rõ nét 

Ngoài chức năng phát âm thanh sống động, chân thực tạo bùng nổ trong từng nốt âm, tai nghe còn được trang bị micro đàm thoại cho giọng nói rõ ràng, dễ nghe khi đối thoại cuộc gọi với người thân, bạn bè, đối tác. 

Tai nghe AVA+ cho 4 giờ sử dụng, kết hợp cùng với hộp sạc cho tới 12 giờ dùng và mất 1.5 giờ để nạp đầy qua cổng Micro USB

Sử dụng ổn định cùng chuẩn Bluetooth 5.0, tương thích với hầu hết hệ điều hành hiện có

Kết nối Bluetooth 5.0 cho phép kết nối tai nghe với đa dạng các điện thoại, laptop, tablet thuộc nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows, macOS. Chuẩn kết nối thế hệ mới này giữ được độ ổn định cao, tránh giật lag tối ưu nhất trong phạm vi lên đến 10 m

Thao tác dễ dàng nhờ thiết kế phím nhấn 

Nhờ phím nhấn được tích hợp trên thân tai nghe giúp bạn dễ dàng bật trợ lý ảo, nghe/nhận cuộc gọi, phát/dừng chơi nhạc trở nên linh hoạt, nhanh chóng. 

Như vậy, tai nghe Bluetooth True Wireless AVA+ DS200A-WB ngoài sở hữu cho mình nhiều đặc điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, chất âm cao, tối ưu trải nghiệm cùng chuẩn Bluetooth 5.0 ổn định, nó còn sở hữu giá cả vô cùng phải chăng để chính bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và đánh giá.

Sản phẩm khác