Tai nghe Bluetooth Sony WI-C600N

Tai nghe Bluetooth Sony WI-C600N

Tai nghe Bluetooth Sony WI-C600N - 1.945.000

Thiết kế đeo sau cổ sành điệu, có đai quàng cổ silicone êm ái

Chất liệu silicone có thể gấp gọn tai nghe Sony cho vào túi xách tiện mang theo khi ra ngoài, cất giữ. 2 đầu tai nghe có nam châm, khi không nghe nhạc, bạn có thể chập 2 củ tai lại với nhau, giữ tai nghe ở vùng cổ, không sợ rơi rớt, chống rối dây hiệu quả. Thiết kế 2 màu xanh và đen thời trang cho bạn chọn lựa tùy nhu cầu.

Củ tai nhỏ nhắn, đệm tai mềm, dễ chịu khi đeo lâu

Tặng kèm 3 bộ đệm tai khác kích cỡ ngoài bộ đệm tai gắn liền cùng sản phẩm, cho bạn chọn đệm phù hợp với khổ tai của mình. Ngoài ra còn có 1 dây cáp sạc cho bạn sạc pin thiết bị tiện lợi.

Không còn tạp âm, chỉ có âm nhạc với công nghệ chống ồn trí tuệ nhân tạo (AINC) One Push

Công nghệ AINC loại bỏ tạp âm trên đường đi, điều chỉnh theo môi trường xung quanh bạn cho hành trình di chuyển của bạn thú vị, bớt nhàm chán khi đắm chìm trong thế giới âm nhạc du dương.

Điều chỉnh âm thanh theo sở thích của bạn với ứng dụng Sony Headphones Connect

Tải ứng dụng này về điện thoại, kết nối với tai nghe, bạn tha hồ tùy chỉnh âm nhạc theo cách riêng của mình.

Với Sony Headphones Connect, bạn còn có thể điều chỉnh chế độ Âm thanh xung quanh (Ambient Sound Mode) cùng 2 tùy chọn là Giọng nói hoặc Bình thường.

Ở tùy chọn Giọng nói, bạn vừa nghe nhạc vừa không bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào còn ở lựa chọn Bình thường, bạn có thể nghe được những âm thanh hằng ngày như tiếng xe cộ, tiếng trò chuyện mà vẫn thưởng thức được âm nhạc bay bổng.

Âm thanh trong trẻo, rõ nét

Màng loa tai nghe nhét trong 6 mm cho chất âm rõ ràng, thêm cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE) nâng cấp chất lượng tập nhạc nén, khôi phục những thành phần ở tần số cao cho âm thanh chi tiết, chất lượng gần với bản thu gốc.

Kết nối tức thì qua Bluetooth 4.2, NFC

Tai nghe ghép nối với điện thoại, máy tính bảng, laptop vận hành trên nền tảng hệ điều hành Android, Windows, iOS nhanh chóng, cho bạn tận hưởng âm nhạc mượt mà mọi lúc, đạt tính ổn định cao trong phạm vi 10 m khi kết nối Bluetooth.

Đủ dùng cho cả hành trình dài với thời gian sử dụng 6.5 tiếng

Khi tai nghe Bluetooth sắp hết pin, bạn có thể sạc nhanh 15 phút và có thể dùng được đến 60 phút.

Gọi rảnh tay, tương tác với trợ lý giọng nói vừa nhanh vừa dễ với mic thoại

Không cần nhấc điện thoại và gọi theo kiểu truyền thống, bạn có thể thực hiện mọi cuộc đàm thoại nhẹ nhàng với tính năng gọi rảnh tay. Trợ lý giọng nói cho phép người dùng quản lý các hoạt động trong ngày, kết nối với bạn bè, đặt lời nhắc, xem thông báo, nghe nhạc,... thật dễ dàng, linh động.

Phím điều khiển đơn giản, tùy chỉnh nhẹ nhàng các chức năng

- Nút nguồn, bật/tắt Bluetooth.

- Kết nối NFC.

- Nghe/nhận cuộc gọi, phát/dừng chơi nhạc.

- Tăng/giảm âm lượng.

- Bật/tắt tính năng chống ồn trí tuệ nhân tạo, trợ lý ảo, chế độ Âm thanh xung quanh.

Có thể thấy rằng, tai nghe Bluetooth Sony WI-C600N có thiết kế thời thượng, chất âm sống động, đa tính năng, thời gian dùng đủ để đáp ứng nhu cầu của đa số mọi người.

Sản phẩm khác