Tai nghe Bluetooth Sony WI-1000XM2

Tai nghe Bluetooth Sony WI-1000XM2

Tai nghe Bluetooth Sony WI-1000XM2 - 5.030.000

Tai nghe Bluetooth Sony WI-1000XM2 với thiết kế vừa khít trong tai nhưng vẫn thoải mái, tai nghe nhẹ kiểu đeo cổ làm bằng silicon mềm dẻo này là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đeo suốt cả ngày.

• Với thiết kế có độ tạo góc, tai nghe có thể đi vào sâu hơn trong tai và cho cảm giác chắc chắn hơn giúp bạn sử dụng thật vừa vặn và thoải mái. Cả khi bạn đi lại nhiều, tai nghe cũng không bất ngờ bị tuột ra.

• Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép bao gồm một micro thu âm trên bề mặt tai nghe, một ở phía trước và một ở phía sau, cho phép thu âm thanh xung quanh tốt hơn, cho dù đó là tiếng ồn trên máy bay, tiếng xe cộ trong thành phố hay tiếng trò chuyện trong văn phòng.

• Công nghệ chống ồn cùng với khả năng tối ưu áp suất khí quyển được thiết kế để sử dụng trên máy bay, nhờ tính năng chống ồn được tối ưu hóa cho độ cao và kết nối qua dây tai nghe, bạn có thể thoải mái xem phim trên máy bay và thư giãn với bản nhạc yêu thích.

• Với thiết kế vừa khít trong tai nhưng vẫn thoải mái, tai nghe nhẹ kiểu đeo cổ làm bằng silicone mềm dẻo này là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đeo suốt cả ngày. Khi di chuyển, bạn chỉ cần cất tai nghe Sony vào túi hoặc bỏ vào balo cực dễ dàng.

• Không cần lo về thời gian sử dụng pin khi bạn phải di chuyển nhiều với thời gian sử dụng tai nghe Bluetooth đến 10 giờ, nhạc hay sẽ kéo dài bất tận.

Sản phẩm khác