Tai nghe Bluetooth Mozard Z702

Tai nghe Bluetooth Mozard Z702

Tai nghe Bluetooth Mozard Z702 - 350,000

Tai nghe Bluetooth Mozard Z702 xanh có thiết kế gọn gàng, dạng vòng cổ, thích hợp với mọi đối tượng thoải mái hoạt động mà không sợ rơi tai nghe hay khó chịu. Trang bị đầu hít nam châm giúp người dùng cất tai nghe gọn gàng, không bị rối dây mỗi khi không sử dụng.

Kết nối được với nhiều thiết bị

Chiếc tai nghe Mozard Z702 có thể kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau, tương thích với các hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, Windows và macOS.

Sạc pin dễ dàng

Dễ dàng sạc pin cho tai nghe tai nghe Bluetooth Mozard nhờ được trang bị cổng sạc Micro USB khá phổ biến, dễ dàng tìm kiếm, chỉ cần sạc pin 3 giờ là người dùng có thể tận hưởng âm nhạc lên đến 12 giờ liên tục với mức âm lượng 50 - 60%.

Kết nối ổn định hơn

Chiếc tai nghe nhét trong này được hãng trang bị công nghệ Bluetooth 4.2, kết nối ổn định, âm thanh mượt, độ trễ thấp, âm mid nghe rõ tiếng hát, không có hiện tượng méo tiếng, âm bass chắc, âm treb nghe rất ổn. Thiết bị kết nối được mọi thiết bị có Bluetooth như: Điện thoại, máy tính bảng, laptop,...

Dễ dàng sử dụng với các phím bấm

Có thể tăng/giảm âm lượng, dừng/phát nhạc bằng phím bấm, ngoài ra tai nghe Bluetooth Z702 còn có micro hỗ trợ đàm thoại tiện lợi.

Nói chung, tai nghe Bluetooth Mozard Z702 là một phụ kiện nghe nhạc đáng để bạn sở hữu với thiết kế thể thao, tiện lợi, cùng công nghệ Bluetooth hiện đại và các nút bấm dễ sử dụng.

Sản phẩm khác