Tai nghe Có Dây Gaming Asus Rog Cetra II Core

Tai nghe Có Dây Gaming Asus Rog Cetra II Core

Tai nghe Có Dây Gaming Asus Rog Cetra II Core - 940.000

Thiết kế công thái học, vỏ nhôm bóng đẹp

Củ tai có lớp vỏ nhôm nhẹ, cho khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước. Kiểu dáng củ tai hơi nghiêng về phía trước cùng đệm tai và móc tai chất liệu LSR (cao su Silicone lỏng) kết cấu cực mềm tạo nên sự dễ chịu và phù hợp tối ưu cho trải nghiệm nghe tốt nhất trong khi chơi game. 

Đi kèm Asus Rog Cetra II Core có 4 cặp đệm tai, 3 cặp móc tai khác kích cỡ, kiểu dáng, cho bạn thay đổi đệm - móc tai đeo vừa vặn, bảo quản tai nghe có dây gọn gàng, hơn nữa, không sợ thất lạc phụ kiện khi bạn có thể đựng chúng trong túi chuyên dụng.

Trình điều khiển ASUS Essence cho âm thanh sắc nét, chi tiết

Tai nghe Asus sử dụng vật liệu LSR tiên tiến, driver cho hiệu suất loa cao, duy trì ổn định trong suốt thời gian trải nghiệm của bạn, tái tạo âm thanh sinh động, âm trầm mạnh mẽ, người chơi nhập vai trong các trò game yêu thích.

Tương thích đa thiết bị với đầu cắm 3.5 mm

Với cổng kết nối phổ biến, làm việc được với hệ điều hành macOS (MacBook, iMac), Windows, tai nghe phù hợp cho nhiều thiết bị khác nhau từ ROG Phone 5, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X/S, điện thoại đến Mac, PC.

Kiểu dáng đầu cắm 90° cho dây cáp không vướng, nâng cao sự thoải mái khi chơi game trên thiết bị di động, độ dài dây 1.3 m kết nối thiết bị ở khoảng cách xa tiện lợi. 

Tương tác với đồng đội thuận lợi nhờ có mic thoại trên dây tai nghe

Điều khiển thân thiện, kiểm soát tức thì

Các nút nhấn tai nghe nhét trong bọc lớp kim loại cho bảng điều khiển có tính thẩm mỹ cao, sử dụng bền lâu hơn, dễ chỉnh tăng âm lượng, phát/dừng chơi nhạc và giảm lượng.

Ấn tượng với thiết kế sang trọng, âm thanh tối ưu cho việc chơi game nhờ driver ASUS Essence, đầu cắm 3.5 mm tương thích nhiều thiết bị, điều khiển trực quan, chọn và dùng tai nghe Có Dây Gaming Asus Rog Cetra II Core đảm bảo bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những giá trị mà chiếc tai nghe này sở hữu. 

Sản phẩm khác