Pin sạc dự phòng Polymer 20000mAh Type C PD QC3.0 20W Xmobile PowerBox+ JP218

Pin sạc dự phòng Polymer 20000mAh Type C PD QC3.0 20W Xmobile PowerBox+ JP218

Hiệu suất sạc:

62.5%

Dung lượng pin:

20000 mAh

Thời gian sạc đầy pin:

10 - 12 giờ (dùng Adapter 2A)20 - 22 giờ (dùng Adapter 1A)

Nguồn vào:

Micro USB: 5V - 2A, 9V - 2AType C: 5V - 3A, 9V - 2A

Nguồn ra:

USB: 4.5V - 5A, 5V - 4.5A, 9V - 2A, 12V - 1.5AType C: 5V - 3A, 9V - 2.2A, 12V - 1.5A

Lõi pin:

Polymer

Công nghệ/Tiện ích:

Power DeliveryQuick Charge 3.0

Kích thước:

Dài 13.7 cm - Rộng 6.7 cm - Dày 2.6 cm

Khối lượng:

445 g

Thiết kế gọn gàng, bền chắc

Về thiết kế bên ngoài, pin sạc được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại tạo cảm giác sang trọng, đẹp mắt. Các cạnh viền được chăm chút tỉ mỉ với các đường bo cong mềm mại giúp giảm cảm giác đau tay hơn hẳn so với khi cầm những dòng sạc được thiết kế vát cạnh.

Về chất liệu, pin sạc được làm từ nhựa nhám, có bóng nhẹ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa chống bám dính bụi bẩn và vân tay hiệu quả. Mình đã sử dụng một tuần nhưng nhìn từ bên ngoài nó vẫn còn khá mới và sạch sẽ. Đồng thời, độ chắc chắn mà sạc dự phòng mang lại có thể cảm nhận rõ rệt khi cầm nắm, mình hoàn toàn yên tâm khi mang theo và sử dụng.

Ngoài ra, trên phần cạnh của pin sạc còn trang bị thêm dải đèn LED báo pin gồm 4 chấm sáng, mỗi chấm sáng ứng với 25% pin. Đây là phần mà mình cho rằng là vô cùng cần thiết, bởi khi mang theo, đặc biệt là những chuyến đi xa, mình cần xác định được mức năng lượng còn lại và kịp thời sạc đầy trước đó để đảm bảo chuyến đi trọn vẹn nhất.

Số lượng cổng đa dạng, tiện lợi kết nối

Sạc dự phòng là một món phụ kiện mà mình thường mang theo, nên với mình khi lựa chọn, ngoài sự gọn gàng thì mình còn ưu tiên sự tiện lợi khi sạc pin. Và chiếc pin sạc dự phòng Xmobile này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của mình.

Trên sạc dự phòng có tất cả 4 cổng, trong đó có 2 cổng ra USB, 1 cổng vào Micro USB và 1 cổng Type C vừa đóng vai trò là cổng ra, đồng thời cũng là cổng vào. Với sự đa dạng cổng như vậy là quá đủ để mình kết hợp với cáp sạc đang có và tạo thành bộ sạc hoàn chỉnh. Đương nhiên, khi hãng trang bị 3 cổng ra thì mình hoàn toàn có thể sạc được cùng lúc cho 3 thiết bị điện thoại, máy tính bảng, tai nghe vô cùng tiện lợi.

Năng lượng lưu trữ lớn, sạc pin nhiều lần

Theo thông số công bố từ nhà sản xuất, sạc dự phòng có dung lượng 20.000 mAh và hiệu suất sạc 62.5%. Với mình, mức dung lượng này khá thoải mái để mang theo và sạc cho các thiết bị của mình.

Hiện tại, mình đang sử dụng chiếc iPhone 12, khi chỉ sạc duy nhất cho điện thoại, mình thực sự ngạc nhiên khi sạc dự phòng có thể sạc đầy tới hơn 5 lần (từ mức 0% - 100%). Ở lần sạc thứ 6, mình có thể sạc cho điện thoại từ 20% lên mức khoảng 80%. Với mức dung lượng này, mình hoàn toàn yên tâm sử dụng trong khoảng 6 ngày mà không cần sạc lại pin dự phòng.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng pin sạc dự phòng này để sạc cho tai nghe, máy tính bảng hoặc một số món phụ kiện khác.

Sạc nhanh hiện đại, rút ngắn thời gian chờ

Một tiêu chí quan trọng nữa với mình là khả năng sạc nhanh, do nhu cầu sử dụng điện thoại của mình khá cao, gần như là thường xuyên. Do vậy, dù là adapter hay sạc dự phòng, mình đều chỉ chọn những món phụ kiện có hỗ trợ sạc nhanh.

Với chiếc sạc dự phòng này, khi chỉ sạc cho 1 thiết bị và dùng cổng ra USB, mức công suất tối đa có thể lên tới 22.5 W và khi kết hợp cùng sạc nhanh Quick Charge 3.0 mình đã có thể sạc cho chiếc iPhone 12 từ 0% - 100% trong khoảng 50 phút.

Còn khi sạc qua cổng Type C, mức công suất tối đa đạt được khi chỉ sạc cho 1 thiết bị là 19.8 W. Một lưu ý nhỏ là khi bạn sạc cùng lúc cho 3 cổng, mức công suất sẽ bị chia nhỏ hơn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không thường xuyên sạc cùng lúc nhiều thiết bị thì điều này cũng sẽ không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Bổ sung năng lượng cho pin qua cổng Micro USB

Khi sử dụng hết hoàn toàn năng lượng của pin sạc, mình sạc đầy lại trong khoảng 12 tiếng (khi dùng Adapter 2A) qua cổng vào Micro USB hoặc cổng Type C đều được. Thời gian sạc cho pin dự phòng nghe có vẻ lâu nhưng với mức dung lượng lớn mà nó lưu trữ thì hoàn toàn phù hợp.

Hơn nữa, mình thường sạc cho pin vào buổi tối, như vậy, chỉ cần ngủ dậy vào sáng hôm sau thì pin hoàn toàn đầy rồi. Do vậy, điều này hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của mình.

Tóm lại, với một thiết kế gọn gàng, dung lượng pin khủng, sạc nhanh tiện lợi, sạc dự phòng Polymer 20000mAh Type C PD QC3.0 Xmobile PowerBox+ JP218 hoàn toàn phù hợp để đồng hành cùng bạn hàng ngày.

Sản phẩm khác