Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 955 46.5mm

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 955 46.5mm

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 955 46.5mm - 12.690.000

Ngoại hình được làm mới

Đồng hồ thông minh Garmin có thiết kế mặt thanh thoát hơn, phần khung cũng được chế tác lại cho cảm giác đầy đặn, cứng cáp hơn thế hệ tiền nhiệm. Cạnh phải với những đường sọc đã được thay thế bằng dòng chữ Forerunner dập chìm ấn tượng. Dây đeo silicone mềm mại, thoáng mồ hôi cho cảm giác thoải mái trên cổ tay cả ngày dài hoạt động.

Vẫn được trang bị hệ thống 5 nút bấm cứng nhưng được bổ sung màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ thao tác hơn với các trường thông tin dài và thu phóng bản đồ. Màn hình MIP màu 1.3 inch chống chói và hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời. Mặt kính cường lực Gorilla Glass DX bền bỉ giúp hạn chế nứt, vỡ khi xảy ra va chạm ngoài ý muốn.

Trang bị thêm những tính năng cao cấp 

Đồng hồ Garmin Forerunner hỗ trợ cải thiện hiệu suất thể thao thông qua các chức năng tập luyện cao cấp như: Tính năng Morning Report (Báo cáo buổi sáng) sẽ tổng hợp các chỉ số chất lượng giấc ngủ, dao động nhịp tim, thời gian hồi phục, trạng thái tập luyện và gợi ý cho bạn các bài tập trong ngày.

Real-time Stamina (Sức bền theo thời gian thực), sử dụng dữ liệu để theo dõi và quản lý hoạt động gắng sức của bạn, tối ưu năng lượng sử dụng trong quá trình tập luyện để tránh bị quá tải.

Ngoài ra, tính năng Training Readiness (Sẵn sàng tập luyện) còn cho biết mức độ sẵn sàng thực hiện bài tập giúp bạn định hướng việc tập luyện mỗi ngày dựa theo lịch sử giấc ngủ, thời gian hồi phục, trạng thái HRV (tần suất dao động nhịp tim), mức độ stress,... góp phần tăng hiệu suất tập luyện hơn chỉ tập dựa theo giáo án định sẵn.

Huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp

Là một chiếc đồng hồ dành riêng cho chạy bộ chuyên nghiệp nên Forerunner 955 được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ, đặc biệt là chế độ luyện tập 3 môn phối hợp Triathlon (chạy bộ, đạp xe, bơi lội), động lực học chạy bộ, mô phỏng động tác tập, huấn luyện viên ảo Garmin Coach,...

Với ứng dụng Garmin Connect, bạn có thể tải về các bài tập và chỉnh sửa lại cho phù hợp với tình trạng thể chất và đồng bộ dữ liệu sang đồng hồ để bắt đầu luyện tập.

Đo các chỉ số sức khỏe, thể chất

Được trang bị cảm biến nhịp tim quang học Elevate thế hệ thứ 4 mới được cải tiến mang lại cho đồng hồ các thông số đo chuẩn xác cao hơn. Các thông số như nhịp tim, đếm số bước chân, quãng đường đi được, lượng calories tiêu thụ,... sẽ luôn được theo dõi theo thời gian thực. Ngoài ra, sức mạnh thể chất của bạn được đồng hồ thông minh theo dõi và đánh giá thông qua chỉ số lượng oxy tiêu thụ tối đa (VO2 Max).

Định vị GPS chuẩn xác

Garmin là thương hiệu đi đầu về sản phẩm điều hướng GPS trên toàn thế giới nên độ chính xác trong việc định vị của đồng hồ hoàn toàn có thể khiến bạn yên tâm. Sở hữu các cảm biến GPS, GLONASS, Galileo cùng việc trang bị thêm chip GPS băng tần kép, Forerunner 955 sẽ cung cấp cho bạn khả năng định vị có độ chuẩn xác cao nhất.

Ngoài ra, đồng hồ còn có hệ thống bản đồ màu và chỉ đường ngay trên mặt đồng hồ, phục vụ cho mọi chuyến trekking, thám hiểm, đi phượt, leo núi,… của người dùng.

An toàn hơn khi tập luyện một mình

Forerunner 955 sẽ phát hiện được những tai nạn bất ngờ trong quá trình di chuyển, luyện tập và gửi thông báo SOS đến số liên hệ khẩn cấp kèm theo vị trí theo thời gian thực của bạn để nhận sự hỗ trợ. Ngoài ra, đồng hồ còn trang bị tính năng LiveTrack cho phép bạn bè, gia đình xem trước kế hoạch luyện tập của bạn, theo dõi vị trí trong thời gian thực,... đảm bảo an toàn hơn khi bạn luyện tập một mình.

Thời lượng pin dài, trọn vẹn trên mọi hành trình 

Theo công bố của nhà sản xuất, thời lượng pin của Forerunner 955 tăng nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm khi dùng GPS liên tục được 42 tiếng, khoảng 15 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, đây là một trong những chiếc đồng hồ có thời gian sử dụng pin khi bật GPS tốt nhất trên thị trường. 

Lưu ý: Thời lượng thực tế còn tuỳ thuộc vào cường độ sử dụng của người dùng.

Đồng hồ cũng đạt chuẩn kháng nước 5 ATM, có thể chịu được áp lực tương đương với độ sâu 50 mét. Lưu ý, không ấn các nút điều chỉnh, không dùng trong phòng tắm hơi, tắm nước nóng,...

Nhiều tiện ích khác chờ bạn khám phá

Một số tính năng hữu ích khác trên chiếc đồng hồ thông minh này có thể kể đến như đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, báo thức, tìm điện thoại,…

Sở hữu tất cả những tính năng phục vụ người dùng chơi thể thao chuyên nghiệp cùng với việc được trang bị thêm màn hình cảm ứng, chip GPS đa băng tần,... Forerunner 955 sẽ là một nâng cấp đáng giá cho các vận động viên muốn nâng cao thành tích thi đấu hay thúc đẩy các cá nhân cải thiện, tối ưu hoá thể lực.

Sản phẩm khác