Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 255 45.6mm

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 255 45.6mm

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 255 45.6mm - 8.990.000

Kiểu dáng năng động đậm chất thể thao

Garmin Forerunner 255 có kích thước màn hình 1.3 inch, độ phân giải 260 x 260 pixels, công nghệ màn hình MIP cho khả năng hiển thị thông tin rõ nét ngay cả khi hoạt động ngoài trời. Mặt kính cường lực Gorilla Glass 3 cứng cáp giúp bảo vệ đồng hồ tốt hơn trước những va chạm, hạn chế tình trạng nứt, vỡ. Dây đồng hồ bằng silicone thoáng mồ hôi cho cảm giác thoải mái trên cổ tay trong mọi hoạt động. Dù chưa được trang bị màn hình cảm ứng nhưng với thiết kế 5 nút vật lý, bạn vẫn có thể dễ dàng điều hướng, thao tác trên đồng hồ.

Cảm biến sức khoẻ Elevate thế hệ mới

Garmin Forerunner 255 được trang bị cảm biến nhịp tim quang học Elevate thế hệ thứ 4 cải thiện độ chính xác cao hơn. Theo công bố từ hãng, cảm biến này sẽ cung cấp dữ liệu cùng với các cảnh báo nếu nhịp tim của bạn quá cao hoặc quá thấp trong khi bạn nghỉ ngơi, ngoài ra còn đo nhịp tim của bạn trong quá trình hoạt động, thậm chí khi hoạt động dưới nước.

Các chỉ số đo mức độ căng thẳng, lượng calories tiêu thụ, số bước chân, quãng đường,... cũng sẽ luôn được theo dõi và ghi nhận theo thời gian thực. Bên cạnh đó, đồng hồ còn theo dõi SpO2, đưa ra mức độ thích nghi của cơ thể, theo dõi giấc ngủ của bạn để hiểu cách cơ thể bạn đang phục hồi, giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Trang bị nhiều tính năng cao cấp phục vụ thể thao chuyên nghiệp

Đồng hồ Garmin Forerunner sở hữu những tính năng cao cấp sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ mọi tín đồ yêu thể thao, đặc biệt là chạy bộ như: Gợi ý tốc độ đua để đạt mục tiêu đề ra (Pace Pro), mô phỏng động tác tập, huấn luyện viên ảo Garmin Coach, đánh giá hiệu quả tập luyện,...

Garmin còn cung cấp rất nhiều bài tập thông qua ứng dụng Garmin Connect. Bạn có thể tự chọn và thay đổi chế độ luyện tập cho phù hợp với thể trạng và đồng bộ đến đồng hồ để bắt đầu luyện tập. Bên cạnh đó, tính năng Morning Report (Báo cáo buổi sáng) sẽ tổng hợp các chỉ số chất lượng giấc ngủ, dao động nhịp tim, thời gian hồi phục, trạng thái tập luyện và gợi ý cho bạn các bài tập trong ngày.

An toàn hơn khi luyện tập một mình

Không chỉ là trợ lý thể thao, đồng hồ thông minh Garmin còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người dùng trong những buổi luyện tập một mình nhờ tính năng LiveTrack, cho phép bạn bè và gia đình theo dõi vị trí trong thời gian thực, xem trước kế hoạch luyện tập của bạn. Ngoài ra, tính năng phát hiện sự cố trên đồng hồ cũng sẽ gửi vị trí cũng như đưa ra các tùy chọn liên hệ với danh sách đã thiết lập trước hoặc các dịch vụ khẩn cấp khi phát hiện tai nạn chấn thương, té ngã trong lúc tập luyện, làm việc,...

Hệ thống vệ tinh định vị cao cấp 

Được trang bị đa vệ tinh GNSS là GPS, GLONASS  Galileo mang lại độ chuẩn xác cao, đồng hồ sẽ theo dõi mọi di chuyển của người dùng kể cả những nơi khó định vị như trong thành phố hay các khu vực rừng núi, giúp bạn an tâm hơn trong những chuyến khám phá, thám hiểm, trekking,...

Thời lượng pin dài, kháng nước chuẩn 5 ATM

Theo công bố từ hãng, đồng hồ có thời gian sử dụng khoảng 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 30 giờ khi sử dụng chế độ định vị chỉ GPS, giúp bạn trọn vẹn trong mọi chuyến đi dài ngày mà không cần lo về pin sạc. (Thời lượng thực tế còn phụ thuộc vào cường độ sử dụng của người dùng).

Đồng hồ có khả năng kháng nước 5 ATM, chịu được áp lực tương đương với độ sâu 50 mét cho phép bạn yên tâm khi đeo đi mưa, đi tắm hay hoạt động ở vùng nước nông. Lưu ý, không ấn các nút điều chỉnh, không dùng trong phòng tắm hơi, tắm nước nóng,... 

Cùng nhiều tiện ích khác

Đồng hồ cũng mang nhiều tính năng tiện ích như: Trả lời tin nhắn, từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn soạn sẵn (chỉ áp dụng với Android), tìm điện thoại, hiển thị thông báo ứng dụng,... đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động hằng ngày.

Với thiết kế năng động, thể thao, khả năng theo dõi sức khoẻ toàn diện, hệ thống định vị chuẩn xác cùng các tính năng chạy cao cấp, Forerunner 255 sẽ là chiếc smartwatch mang lại sự hài lòng cho các vận động viên, tín đồ thể thao muốn tìm kiếm một thiết bị hỗ trợ cải thiện hiệu suất tập luyện của mình.

 

Sản phẩm khác