Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 7X Solar Titanium

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 7X Solar Titanium

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 7X Solar Titanium - 23.990.000

Diện mạo đậm chất thể thao, mạnh mẽ

Đồng hồ thông minh Garmin sở hữu màn hình 1.4 inch độ phân giải 280 x 280 pixels, kết hợp công nghệ màn hình MIP giúp hình ảnh hiển thị rõ nét ngay cả khi sử dụng ngoài trời. Mặt kính cường lực Sapphire bóng sáng đẹp mắt có độ cứng và khả năng hạn chế trầy xước cao. Chất liệu viền Titanium cứng cáp, có độ bền cao, thân thiện với người dùng vì không gây kích ứng da và chống ăn mòn.

Dây đeo silicone mềm mại mang lại cảm giác dễ chịu khi hoạt động. Màn hình cảm ứng và 5 nút bấm vật lý giúp bạn dễ dàng thao tác trong mọi điều kiện môi trường. 

Hỗ trợ nhiều tính năng thể thao và theo dõi sức khoẻ chuyên nghiệp

Đồng hồ Garmin Fenix được trang bị nhiều tính năng thể thao cao cấp và chuyên nghiệp như: Gợi ý tốc độ đua để đạt mục tiêu đề ra (Pace Pro), đo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 Max), đánh giá tập luyện,... với nhiều tính năng tiện ích hiện đại có thể giúp bạn tối ưu được hiệu suất luyện tập. Bên cạnh đó, với tính năng Sức bền theo thời gian thực (Real-time Stamina) tính năng này sẽ tự động theo dõi hoạt động của bạn và nhắc nhở khi bạn đang gắng sức. Để tránh bị tình trạng quá tải sức và ảnh hưởng đến các cơ của bạn khi luyện tập.

Ngoài ra, với tính năng Khuyến cáo thời gian phục hồi (Recovery Time Advisor) sẽ thông báo sau mỗi buổi tập cho bạn biết khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo. Đồng hồ này còn có thể theo dõi được cường độ tập luyện, mức độ stress, nhịp thở, theo dõi nhịp tim 24h, tính lượng calories tiêu thụ,... góp phần cải thiện hiệu suất và sức khoẻ của bạn trong quá trình luyện tập. 

Trang bị nhiều cảm biến sức khoẻ thế hệ mới

Đồng hồ được trang bị nhiều cảm biến hiện đại, tiện lợi theo dõi tình trạng sức khoẻ. Đầu tiên phải kể đến cảm biến nhịp tim quang học Elevate thế hệ thứ 4 mới của Garmin với khả năng mang lại các thông số chính xác hơn, cho bạn biết khi nào nhịp tim của bạn có sự thay đổi không ổn định trong quá trình tập luyện hoặc trong lúc nghỉ ngơi. Vì vậy có thể tránh được tối tình trạng rủi ro xảy ra.

Thời lượng pin lên đến 28 ngày, nạp pin bằng năng lượng mặt trời

Hãng công bố Garmin Fenix 7X Solar Titanium có thời gian sử dụng pin lên đến 28 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và khoảng 89 giờ ở chế độ GPS. Với thời lượng pin như vậy có thể đáp ứng được cho bạn trong các chuyến đi mà không cần phải lo lắng về tình trạng hết pin của đồng hồ. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào mức độ sử dụng của mỗi người khác nhau thì sẽ có mức thời lượng sử dụng pin khác nhau.

Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh này còn hỗ trợ nạp pin bằng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường và có thể giúp người dùng dễ dàng nạp năng lượng pin cho đồng hồ ở bất cứ đâu.

Đồng hồ đạt chuẩn chống nước 10 ATM, cho bạn thoải mái bơi lội, hoạt động dưới nước. Lưu ý, không ấn các nút điều chỉnh trong phòng tắm hơi, tắm nước nóng,...

Nhiều tiện ích độc đáo, ấn tượng

Đồng hồ thông minh Garmin được trang bị một số tính năng hữu ích khác có thể kể đến như: Báo giờ mặt trời mọc, mặt trời lặn, báo thức, chế độ tiết kiệm năng lượng, lưu trữ nhạc, tìm điện thoại, tìm đồng hồ,... 

Nhìn chung, đồng thông minh này sở hữu thiết kế năng động, nhiều tính năng thể thao chuyên nghiệp cùng các cảm biến theo dõi sức khoẻ hiện đại, đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn chinh chiến các chặn đua thể thao.

Sản phẩm khác