Điện thoại Mobell M331 4G

Điện thoại Mobell M331 4G

Điện thoại Mobell M331 4G - 550.000

Vẻ ngoài nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

Lần ra mắt này Mobell vẫn giữ nguyên lỗi thiết kế tháo lắp đơn giản trên những mẫu điện thoại phổ thông, và một ngoại hình nhỏ nhắn với mặt lưng được bo cong nhẹ về hai bên mang lại khả năng cầm nắm dễ chịu và dễ dàng bỏ túi.

Máy được làm từ nhựa và được hoàn thiện tốt nên khi sử dụng máy không xuất hiện tình trạng ọp ẹp. Đồng thời, tối ưu được khối lượng để bạn có thể cầm nắm một cách nhẹ nhàng hơn.

Phần mặt trước sẽ có một khu vực bàn phím được thiết kế với các phím nổi, có viền bo cong nhẹ và được sát lại với nhau để tạo ra một bề mặt lớn hơn, giúp bạn thao tác nhấn và giữ phím dễ dàng hơn.

Hiển thị thông tin tốt trên màn hình lớn

Mobell đã thực hiện một cải tiến đáng kể cho viền màn hình trên chiếc điện thoại M331. Họ đã tối ưu hóa viền màn hình để tạo ra một tỷ lệ màn hình hiển thị lớn hơn, giúp kích thước màn hình đạt đến 2.4 inch.

Ngoài ra, máy được trang bị công nghệ màn hình TFT LCD và độ phân giải 240 x 320 Pixels, giúp hiển thị số cũng như thông tin một cách rõ ràng và dễ nhìn.

Hỗ trợ camera sau

Để giúp bạn có khả năng lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt, hãng đã bổ sung một camera đơn ở phía sau của máy,có độ phân giải 0.8 MP.

Một điểm đáng lưu ý là phần cạnh trên của thiết bị sẽ được trang bị một đèn pin thay vì đèn flash LED để hỗ trợ chụp ảnh. Điều này biến Mobell M311 thành một công cụ hữu ích khi cần thêm ánh sáng, với cơ chế hoạt động tương tự một chiếc đèn pin nhỏ gọn với độ sáng cực cao.

Nghe gọi ổn định cho một ngày dài

Mobell M331 trang bị hai khe nano SIM bên trong máy, cho phép bạn sử dụng hai số điện thoại cùng một lúc. Điều này giúp bạn dễ dàng phân loại và quản lý danh bạ cho công việc và giao tiếp cá nhân.

Điểm đáng chú ý khác của Mobell là khả năng hỗ trợ mạng di động 4G VoLTE, cung cấp chất lượng cuộc gọi tốt hơn nhờ thu sóng mạnh mẽ.

Máy được trang bị viên pin dung lượng 1000 mAh, một con số ấn tượng cho một chiếc điện thoại phổ thông, cho phép bạn sử dụng máy để gọi điện trong 2 đến 3 ngày mà không cần lo lắng về pin.

Mobell M331 là một sự lựa chọn phù hợp trong tầm giá với giá bán hợp lý và các tính năng ấn tượng. Nó hỗ trợ mạng di động tiên tiến và có pin dung lượng lớn, giúp bạn duy trì liên lạc trong thời gian dài.

Sản phẩm khác