Smartphone Samsung sắp có pin xài đến 7 ngày

Smartphone Samsung sắp có pin xài đến 7 ngày

Sản phẩm bán chạy

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ, nhưng Xiaomi POCO M3 được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế trẻ trung, hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hàng ngày cùng hệ thống camera đủ dùng khiến thiết bị trở thành sự lựa chọn phù hợp của mọi đối tượng.
Xem chi tiết

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Với Vivo V23e, mọi khuôn hình selfie của bạn sẽ đẹp lung linh nhờ sự trợ giúp của camera selfie 50MP kết hợp cùng công nghệ Eye Autofocus. Ngoài ra, Vivo đã thành công trong việc đưa hàng loạt tính năng đỉnh cao của hãng vào bộ khung vỏ mỏng nhẹ, thời trang, đầy phong cách.
Xem chi tiết

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Mua Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng giá rẻ tại Gia Huy Mobile. Xiaomi công bố cho ra mắt Redmi Note 10S – dòng smartphone giá tầm trung đem lại chất lượng màn hình hiển thị cao, bộ bốn camera hỗ trợ chụp hình tối ưu, chipset Helio G95 và dung lượng pin lên đến 5000mAh.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Không chỉ sở hữu nguồn sức mạnh từ con chip mạnh mẽ nhất, Xiaomi 11T Pro còn được trang bị nhiều tính năng mới mang tính đột phá phân khúc.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Xiaomi 11T Series 5G là tập hợp của những điều chuyên nghiệp, từ từ camera đẳng cấp chuyên nghiệp 108MP với loạt tính năng chuẩn điện ảnh. Màn hình 120Hz siêu mượt cho đến hiệu năng vô địch trong tầm giá máy chính hãng.
Xem chi tiết

Theo nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, Samsung, cho biết giải pháp mới của họ sẽ mở đường cho một thế giới smartphone mà ở đó thời lượng pin có thể kéo dài đến cả tuần.

 

Smartphone Samsung sắp có pin xài đến 7 ngày - 1
 

 

Để đạt được điều này, Samsung sẵn sàng triển khai một thiết kế mới trong sản xuất chất bán dẫn bằng cách xếp chồng bóng bán dẫn theo chiều dọc chứ không phải theo chiều ngang. Đó là giải pháp được gọi là VTFET (hay Vertical Transport Field Effect Transistors), do đó mang lại những cải tiến lớn trong lĩnh vực hiệu suất cũng như cả về mặt hiệu quả năng lượng.

Điều thú vị là ngoài Samsung và IBM, Intel cũng đã công khai thông báo rằng họ cũng muốn áp dụng kiểu thiết kế này. Thông tin này không phải là bất ngờ trong bối cảnh không gian bên cạnh bắt đầu cạn kiệt, dẫn đến việc chỉ còn một cách là thực hiện giải pháp xếp chồng chip.

Tất nhiên, vẫn còn lâu mới có thể nhìn thấy những triển khai thực sự của loại công nghệ này trên thị trường, nhưng có một điều chắc chắn là nó sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt trong thế giới smartphone. Kết quả là, ngoài việc tăng 200% hiệu suất, mức tiêu thụ năng lượng của chúng cũng giảm 85% so với các thiết kế hiện tại. Do đó, điện thoại hoàn toàn có thể cung cấp thời gian sử dụng kéo dài 1 tuần chỉ với một lần sạc duy nhất.

 

Theo: danviet.vn

ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ

ĐC: 461 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 05678.05678

Website: dienthoaigiasi.vn

Chat với chúng tôi