iPhone 13 sẽ được nâng cấp Face ID, có thể mở khoá ngay cả khi đeo khẩu trang

iPhone 13 sẽ được nâng cấp Face ID, có thể mở khoá ngay cả khi đeo khẩu trang

Sản phẩm bán chạy

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ, nhưng Xiaomi POCO M3 được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế trẻ trung, hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hàng ngày cùng hệ thống camera đủ dùng khiến thiết bị trở thành sự lựa chọn phù hợp của mọi đối tượng.
Xem chi tiết

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Với Vivo V23e, mọi khuôn hình selfie của bạn sẽ đẹp lung linh nhờ sự trợ giúp của camera selfie 50MP kết hợp cùng công nghệ Eye Autofocus. Ngoài ra, Vivo đã thành công trong việc đưa hàng loạt tính năng đỉnh cao của hãng vào bộ khung vỏ mỏng nhẹ, thời trang, đầy phong cách.
Xem chi tiết

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Mua Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng giá rẻ tại Gia Huy Mobile. Xiaomi công bố cho ra mắt Redmi Note 10S – dòng smartphone giá tầm trung đem lại chất lượng màn hình hiển thị cao, bộ bốn camera hỗ trợ chụp hình tối ưu, chipset Helio G95 và dung lượng pin lên đến 5000mAh.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Không chỉ sở hữu nguồn sức mạnh từ con chip mạnh mẽ nhất, Xiaomi 11T Pro còn được trang bị nhiều tính năng mới mang tính đột phá phân khúc.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Xiaomi 11T Series 5G là tập hợp của những điều chuyên nghiệp, từ từ camera đẳng cấp chuyên nghiệp 108MP với loạt tính năng chuẩn điện ảnh. Màn hình 120Hz siêu mượt cho đến hiệu năng vô địch trong tầm giá máy chính hãng.
Xem chi tiết

Theo chuyên gia rò rỉ Jon Prosser, Apple đang thử nghiệm hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID mới với khả năng mở khoá iPhone khi người dùng đeo khẩu trang hoặc đeo kính bị hấp hơi, với nhiều cản trở về tầm nhìn.

 

iPhone 13 sẽ được nâng cấp Face ID, có thể mở khoá ngay cả khi đeo khẩu trang - Ảnh 1.

 

Việc thử nghiệm này được thực hiện trên iPhone 12, thông qua một chiếc ốp lưng đặc biệt cho phép iPhone bỏ qua hệ thống Face ID tích hợp sẵn và sử dụng phần cứng Face ID mới tiên tiến hơn được trang bị trên ốp lưng.

Prosser tin rằng hệ thống Face ID được thử nghiệm có bố cục giống hệt với những gì được mô tả trong bản vẽ CAD của iPhone 13 từ đầu năm nay. Nói cách khác, cụm Face ID được tích hợp vào ốp lưng để thử nghiệm hẹp hơn đáng kể so với iPhone 12, nhờ đó giảm được kích thước "tai thỏ" trên các mẫu iPhone 13 sắp tới.

 

iPhone 13 sẽ được nâng cấp Face ID, có thể mở khoá ngay cả khi đeo khẩu trang - Ảnh 2.

 

Do phải thử nghiệm với quy mô lớn để thu thập nhiều dữ liệu nhất có thể, Apple buộc phải sử dụng phần cứng Face ID ở bên ngoài. Điều này cho phép công ty tăng số lượng nhân viên tham gia thử nghiệm mà không phải cấp cho họ một chiếc iPhone chưa được phát hành.

Các nhân viên tham gia được yêu cầu đeo khẩu trang và kính, trong một loạt các điều kiện để thử nghiệm phần cứng mới. Mặc dù vậy, Apple không hề cho biết hệ thống Face ID mới có những thay đổi cụ thể nào so với phiên bản cũ, mà chỉ yêu cầu nhân viên thực hiện các bài test đã được giao.

 

iPhone 13 sẽ được nâng cấp Face ID, có thể mở khoá ngay cả khi đeo khẩu trang - Ảnh 3.

 

Phần cứng mới được cho là sẽ cho phép iPhone mở khoá bằng Face ID khi đeo khẩu trang mà không cần sự hỗ trợ của Apple Watch. Ngoài ra, nó cũng có thể mở khoá ngay cả khi người dùng đeo kính bị hấp hơi, có lớp sương mờ trên mắt kính.

Các thử nghiệm này được thực hiện trong thời gian gần đây, do đó Prosser cho rằng nếu những tính năng Face ID mới chưa có ngay trên iPhone 13 vào thời điểm ra mắt, Apple có thể sẽ bổ sung thông qua một bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ

ĐC: 461 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 05678.05678

Website: dienthoaigiasi.vn

 

Chat với chúng tôi