iPhone 12, iPhone X, iPhone

iPhone 12 Pro Max.

Sản phẩm bán chạy

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ, nhưng Xiaomi POCO M3 được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế trẻ trung, hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hàng ngày cùng hệ thống camera đủ dùng khiến thiết bị trở thành sự lựa chọn phù hợp của mọi đối tượng.
Xem chi tiết

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Với Vivo V23e, mọi khuôn hình selfie của bạn sẽ đẹp lung linh nhờ sự trợ giúp của camera selfie 50MP kết hợp cùng công nghệ Eye Autofocus. Ngoài ra, Vivo đã thành công trong việc đưa hàng loạt tính năng đỉnh cao của hãng vào bộ khung vỏ mỏng nhẹ, thời trang, đầy phong cách.
Xem chi tiết

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Mua Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng giá rẻ tại Gia Huy Mobile. Xiaomi công bố cho ra mắt Redmi Note 10S – dòng smartphone giá tầm trung đem lại chất lượng màn hình hiển thị cao, bộ bốn camera hỗ trợ chụp hình tối ưu, chipset Helio G95 và dung lượng pin lên đến 5000mAh.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Không chỉ sở hữu nguồn sức mạnh từ con chip mạnh mẽ nhất, Xiaomi 11T Pro còn được trang bị nhiều tính năng mới mang tính đột phá phân khúc.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Xiaomi 11T Series 5G là tập hợp của những điều chuyên nghiệp, từ từ camera đẳng cấp chuyên nghiệp 108MP với loạt tính năng chuẩn điện ảnh. Màn hình 120Hz siêu mượt cho đến hiệu năng vô địch trong tầm giá máy chính hãng.
Xem chi tiết

Theo các nhà phân tích, doanh số bán iPhone 12 của Trung Quốc "yếu" hơn 12% so với iPhone X. Trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh Trung Quốc đang suy thoái, hãng phân tích Goldman Sachs cho hay, doanh số bán iPhone hiện tại ở Trung Quốc thấp hơn 12% so với “siêu chu kỳ” nâng cấp của dòng iPhone X.

Cụ thể, trong một bản ghi nhớ gửi tới các nhà đầu tư, nhà phân tích Rod Hall đã tiến hành phân tích dữ liệu doanh số điện thoại thông minh Trung Quốc mới nhất trong tháng 5, được công bố gần đây bởi Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT).

iPhone X vẫn là đợt "siêu nâng cấp" lớn của Apple.

Theo đó, tổng số smartphone bán ra trong khoảng thời gian này đạt 23 triệu chiếc, giảm 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Ông Hall chỉ ra rằng đây là con số thấp nhất tại Trung Quốc kể từ tháng 5/2014. Nhà phân tích cũng khẳng định việc mở cửa trở lại " đã cứu vãn tình hình", nhưng tác động đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Thêm nữa, chỉ có khoảng 3,8 triệu chiếc smartphone quốc tế được bán ra tại Trung Quốc trong tháng 5, chủ yếu là iPhone. Ông Hall khẳng định con số này chỉ tăng từ 2,8 triệu chiếc vào tháng 5/2020, nhìn chung là phù hợp với xu hướng của những năm trước. Thống kê cho thấy, tổng số iPhone bán ra từ tháng 9/ 2020 - tháng 5/ 2021 chỉ là 38 triệu đơn vị, cao hơn không nhiều so với con số 31 triệu đơn vị của cùng kỳ năm 2018 - 2019 và 2019 - 2020.

iPhone 12 Pro Max.

Tuy nhiên, nhà phân tích nói rằng con số năm 2021 vẫn giảm 12% so với “siêu chu kỳ” nâng cấp của iPhone X. Ông Hall nhận định, đây là bằng chứng cho thấy chu kỳ nâng cấp lên iPhone 12 hiện tại "yếu hơn về mặt vật chất" so với chu kỳ trước. Quan điểm của nhà phân tích này cũng đồng thuận với giả thuyết của Goldman Sachs, cho thấy các chu kỳ thay thế iPhone toàn cầu đã ổn định và chu kỳ nâng cấp đang kéo dài ở Trung Quốc. "

Trước đó, vào thứ Năm tuần trước, hãng tài chính JP Morgan đã đưa ra những con số tương tự, như một dấu hiệu cho thấy Apple đang bị giảm thị phần so với các thương hiệu smartphone nội địa tại Trung Quốc.

Chat với chúng tôi