Giá sửa chữa màn hình Motorola Razr 2019 rẻ bất ngờ

Giá sửa chữa màn hình Motorola Razr 2019 rẻ bất ngờ

Sản phẩm bán chạy

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ, nhưng Xiaomi POCO M3 được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế trẻ trung, hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hàng ngày cùng hệ thống camera đủ dùng khiến thiết bị trở thành sự lựa chọn phù hợp của mọi đối tượng.
Xem chi tiết

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Với Vivo V23e, mọi khuôn hình selfie của bạn sẽ đẹp lung linh nhờ sự trợ giúp của camera selfie 50MP kết hợp cùng công nghệ Eye Autofocus. Ngoài ra, Vivo đã thành công trong việc đưa hàng loạt tính năng đỉnh cao của hãng vào bộ khung vỏ mỏng nhẹ, thời trang, đầy phong cách.
Xem chi tiết

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Mua Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng giá rẻ tại Gia Huy Mobile. Xiaomi công bố cho ra mắt Redmi Note 10S – dòng smartphone giá tầm trung đem lại chất lượng màn hình hiển thị cao, bộ bốn camera hỗ trợ chụp hình tối ưu, chipset Helio G95 và dung lượng pin lên đến 5000mAh.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Không chỉ sở hữu nguồn sức mạnh từ con chip mạnh mẽ nhất, Xiaomi 11T Pro còn được trang bị nhiều tính năng mới mang tính đột phá phân khúc.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Xiaomi 11T Series 5G là tập hợp của những điều chuyên nghiệp, từ từ camera đẳng cấp chuyên nghiệp 108MP với loạt tính năng chuẩn điện ảnh. Màn hình 120Hz siêu mượt cho đến hiệu năng vô địch trong tầm giá máy chính hãng.
Xem chi tiết

Giá thay thế màn hình Motorola Razr 2019 chỉ bằng một nửa so với Galaxy Fold.

Motorola Razr mới (Motorola Razr 2019) không chỉ thu hút mọi người vì cái tên mang tính biểu tượng (của Motorola) mà còn do sự khác biệt của nó đối với thiết kế màn hình gập. Nó khác biệt so với Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X 5G. Thậm chí, cách thức chăm sóc khách hàng và chi phí sửa chữa màn hình cũng khác biệt nốt.

 

Giá sửa chữa màn hình Motorola Razr 2019 rẻ bất ngờ - Ảnh 1.

Giá thay thế màn hình Motorola Razr 2019 sẽ rẻ bất ngờ

 

Cho tới thời điểm này, smartphone màn hình gập được biết đến nhiều không phải bởi thiết kế mang tính tương lai mà do màn hình mỏng manh của chúng. Samsung sau một lần trì hoãn đã chính thức bán ra Galaxy Fold trên thị trường cùng cảnh báo và hướng dẫn người dùng cẩn thận với màn hình linh hoạt của thiết bị. Chi phí nếu phải sửa chữa màn hình này là không hề thấp.

Samung tung ra ưu đãi là thay thế màn hình miễn phí cho người dùng Galaxy Fold trước khi năm 2019 kết thúc. Sau đó, chi phí thay thế màn hình này được tính ở mức 599 USD – giá ngang bằng một số chiếc flagship hiện tại trên thị trường.

Motorola đang cố gắng tạo ra sự khác biệt bằng cách giảm phí thay thế màn hình bảo hành. Ít nhất là ở Mỹ, màn hình của Motorola Razr 2019 sẽ có giá 299 USD. Điều này không quá tệ với một thiết bị có giá 1500 USD. Mức giá này chỉ cao hơn 1 chút so với việc thay thế màn hình các model iPhone mới nhất.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng với 1500 USD bỏ ra, bạn sẽ nhận được Motorola Razr 2019 với cấu hình tầm trung và về tổng thể nó không rẻ hơn so với Galaxy Fold. Đây cũng là mức giá mà trong tương lai ngắn người dùng phải bỏ ra để sở hữu cho mình một chiếc smartphone màn hình gập.

Nguồn : SlashGear

Chat với chúng tôi