Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro

Sản phẩm bán chạy

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ, nhưng Xiaomi POCO M3 được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế trẻ trung, hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hàng ngày cùng hệ thống camera đủ dùng khiến thiết bị trở thành sự lựa chọn phù hợp của mọi đối tượng.
Xem chi tiết

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Với Vivo V23e, mọi khuôn hình selfie của bạn sẽ đẹp lung linh nhờ sự trợ giúp của camera selfie 50MP kết hợp cùng công nghệ Eye Autofocus. Ngoài ra, Vivo đã thành công trong việc đưa hàng loạt tính năng đỉnh cao của hãng vào bộ khung vỏ mỏng nhẹ, thời trang, đầy phong cách.
Xem chi tiết

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Mua Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng giá rẻ tại Gia Huy Mobile. Xiaomi công bố cho ra mắt Redmi Note 10S – dòng smartphone giá tầm trung đem lại chất lượng màn hình hiển thị cao, bộ bốn camera hỗ trợ chụp hình tối ưu, chipset Helio G95 và dung lượng pin lên đến 5000mAh.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Không chỉ sở hữu nguồn sức mạnh từ con chip mạnh mẽ nhất, Xiaomi 11T Pro còn được trang bị nhiều tính năng mới mang tính đột phá phân khúc.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Xiaomi 11T Series 5G là tập hợp của những điều chuyên nghiệp, từ từ camera đẳng cấp chuyên nghiệp 108MP với loạt tính năng chuẩn điện ảnh. Màn hình 120Hz siêu mượt cho đến hiệu năng vô địch trong tầm giá máy chính hãng.
Xem chi tiết

iPhone 13 sẽ có thiết kế cụm camera sau kiểu mới, với hai ống kính được xếp chéo bên trong module hình vuông.

9TechEleven và Ian Zelbo mới đây là công bố bản vẽ thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro, dựa trên những thông tin rò rỉ. iPhone 13 sẽ có thiết kế cụm camera sau kiểu mới, với hai ống kính được xếp chéo bên trong module hình vuông, iPhone 13 mini được cho là cũng có thiết kế tương tự. Trong khi đó, iPhone 13 Pro không có gì thay đổi so với người tiền nhiệm của mình.

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 1.

 

Theo hình ảnh thiết kế được công bố, cụm camera sau của iPhone 13 vẫn có hình vuông giống như iPhone 12. Tuy nhiên, một ống kính sẽ được đặt ở góc trên bên trái và một ống kính sẽ được đặt ở góc dưới bên phải của module, thay vì cả hai ống kính cùng nằm về phía bên trái như trên iPhone 12. Đèn flash LED và micro ghi âm được đặt ở hai góc còn lại của module. 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 2.

 

Apple có lý do để thực hiện sự thay đổi về thiết kế này. Lý do đầu tiên có thể là để giúp người dùng nhận diện thế hệ iPhone mới. Khi mà những chiếc smartphone ngày càng khó để nhận biết phiên bản mới so với phiên bản cũ hơn, nhìn vào thiết kế cụm camera sau là cách nhanh nhất để bạn có thể biết được ai đó đang sở hữu một chiếc iPhone 13 mới ra mắt. 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 3.

 

Lý do thứ hai có thể là vấn đề về kỹ thuật. Năm ngoái, Apple đã trang bị cảm biến camera lớn hơn cho iPhone 12 Pro Max, và có tin đồn rằng Apple sẽ đưa công nghệ này lên các mẫu iPhone màn hình nhỏ hơn. Để tránh làm tăng kích thước module camera trên iPhone 13, trong khi sử dụng cảm biến lớn hơn, Apple có thể đã đặt hai ống kính chéo nhau để có thêm không gian. 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 4.

 

Trong khi đó, iPhone 13 Pro có cụm camera sau giống hệt với người tiền nhiệm iPhone 12 Pro. Thiết kế khung máy phẳng cũng không có gì thay đổi. Sự khác biệt duy nhất có lẽ là rãnh tai thỏ, khi mà iPhone 13 Pro có phần rãnh tai thỏ hẹp hơn. Cũng đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về rãnh tai thỏ của tất cả dòng iPhone 13, sẽ sâu hơn một chút và nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ iPhone 12. 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 5.

 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 6.

 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 7.

 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 8.

 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 9.

 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 10.

 

 

Đây có thể sẽ là thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro - Ảnh 11.

 

Tham khảo: phonearena

Chat với chúng tôi