Cách tắt nguồn iPhone X

Cách tắt nguồn iPhone X

Sản phẩm bán chạy

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi POCO M3

Liên hệ

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ, nhưng Xiaomi POCO M3 được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế trẻ trung, hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hàng ngày cùng hệ thống camera đủ dùng khiến thiết bị trở thành sự lựa chọn phù hợp của mọi đối tượng.
Xem chi tiết

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Vivo V23e 8GB - 128GB

Liên hệ

Với Vivo V23e, mọi khuôn hình selfie của bạn sẽ đẹp lung linh nhờ sự trợ giúp của camera selfie 50MP kết hợp cùng công nghệ Eye Autofocus. Ngoài ra, Vivo đã thành công trong việc đưa hàng loạt tính năng đỉnh cao của hãng vào bộ khung vỏ mỏng nhẹ, thời trang, đầy phong cách.
Xem chi tiết

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng

Liên hệ

Mua Xiaomi Redmi Note 10S chính hãng giá rẻ tại Gia Huy Mobile. Xiaomi công bố cho ra mắt Redmi Note 10S – dòng smartphone giá tầm trung đem lại chất lượng màn hình hiển thị cao, bộ bốn camera hỗ trợ chụp hình tối ưu, chipset Helio G95 và dung lượng pin lên đến 5000mAh.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T Pro 5g (Chính hãng)

Liên hệ

Không chỉ sở hữu nguồn sức mạnh từ con chip mạnh mẽ nhất, Xiaomi 11T Pro còn được trang bị nhiều tính năng mới mang tính đột phá phân khúc.
Xem chi tiết

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Điện thoại Xiaomi 11T 5G (Chính hãng)

Liên hệ

Xiaomi 11T Series 5G là tập hợp của những điều chuyên nghiệp, từ từ camera đẳng cấp chuyên nghiệp 108MP với loạt tính năng chuẩn điện ảnh. Màn hình 120Hz siêu mượt cho đến hiệu năng vô địch trong tầm giá máy chính hãng.
Xem chi tiết

Bạn không cần phải tắt iPhone X của mình thường xuyên nếu bạn không sử dụng nó trong vài giờ. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng mình sẽ không sử dụng điện thoại trong vài ngày thì tắt điện thoại có thể là một lựa chọn hiệu quả. Gia Huy Mobie xin được hướng dẫn các bạn cách tắt nguồn trên iPhone X,  XS và XR đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy iPhone X bị giật, chậm, đơ khi sử dụng thì có thể tắt đi và bật lại để iPhone tạm dừng các ứng dụng, giải phóng bộ nhớ tạm, khởi động lại và chạy ứng dụng lại từ đầu sẽ trơn tru hơn. Dưới đây là các cách tắt nguồn iPhone X bạn có thể làm theo.

1. Dùng tổ hợp phím cứng để tắt nguồn trên iPhone X

Để tắt nguồn iPhone X một cách nhanh chóng, bạn cần làm như sau:

Cách 1: Dùng tay bấm liền một lúc và giữ đồng thời nút “Tăng âm lượng” hoặc “Giảm âm lượng” và nút nguồn. Đến khi iPhone X hiện dòng chữ “Trượt để tắt nguồn” (Slide to Power off) ở phía trên cùng thì bấm vào nút trên màn hình và trượt từ trái sang phải để tắt máy.

Lưu ý: Nếu bạn nhấn nút “Tăng âm lượng” và thả nút nguồn rồi thả ra ngay thì lúc này thiết bị sẽ chụp ảnh màn hình iPhone thay vì hiển thị tùy chọn tắt nguồn.

Ở cách này, ngoài tính năng tắt nguồn còn có thêm tùy chọn truy cập nhanh vào ID Y tế và cuộc gọi khẩn cấp SOS.

Cách 2: Dùng tay bấm 1 lần nút “Tăng âm lượng” rồi thả ra, bấm nhanh tiếp 1 lần nút “Giảm âm lượng” rồi nhả ra sau đó bấm giữ nút “Nguồn” đến khi dòng chữ “Trượt để tắt nguồn” (Slide to Power off)

 

Lưu ý: Thao tác này cần nhanh tay thì nút bấm mới có hiệu lực tắt nguồn iPhone X

 

2. Tắt nguồn iPhone X trong Cài đặt

Nếu bạn không thoải mái hoặc khó làm khi sử dụng các nút để tắt iPhone X, bạn có thể làm như vậy trong phần “Cài đặt” sẽ đơn giản hơn.

Bước 1: Mở ứng dụng “Cài đặt” (hoặc Setting) trên iPhone X

Bước 2: Chọn Cài đặt chung (General)

Bước 3: Cuộn xuống và chọn Tắt máy (Shutdown) để tắt nguồn iPhone X.

 

3. Cách mở nguồn iPhone X

Cách 1: Nhấn và giữ nút “Nguồn” đến khi nào trên màn hình iPhone X xuất hiện biểu tượng logo quả táo thì thả tay khỏi nút bấm.

 

Cách 2: Cắm sạc iPhone Lightning, iPhone X sẽ tự động bật nguồn.

4. Cách khởi động lại iPhone X

Nếu bạn cần khởi động lại iPhone X của mình thay vì tắt máy, bạn có một số tùy chọn.

Cách 1: Khởi động lại iPhone X bằng phím cứng

Bước 1: Bấm 1 lần nút “Tăng âm lượng” tiếp theo bấm 1 lần nút “Giảm âm lượng”.

Bước 2: Tiếp theo bấm và giữ nút nguồn đến khi logo quả táo xuất hiện thì buông tay, lúc này iPhone X đã khởi động lại thành công, tiến hành mở khóa màn hình và sử dụng.

Lưu ý: Thao tác này cũng cần sự nhanh tay để các phím bấm có hiệu lực

Cách 2: Khởi động lại iPhone X bằng Assistive Touch (nút Home ảo)

Assistive Touch là một tính năng Trợ năng hữu ích trên iPhone cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ mà không cần sử dụng các nút trên điện thoại, bao gồm cả khởi động lại điện thoại.

Bước 1: Để bật AssistiveTouch, hãy chuyển đến ứng dụng “Cài đặt” và nhấn vào phần “Trợ năng”.

Bước 2: Chọn phần “Cảm ứng” (Touch)

Bước 3: Chọn bật tính năng AssistiveTouch bằng cách gạt nút sang màu xanh là nút Home ảo đã được kích hoạt.

Bước 4: Để khởi động lại bằng AssistiveTouch, bấm vào nút Home ảo đó, chọn “Thiết bị” (Device), chọn tiếp “Thêm” rồi chọn “Khởi động lại”.

Bước 5: Trên màn hình iPhone sẽ hiển thị hộp thoại xác nhận khởi động lại, bạn chọn “khởi động lại” là iPhone X của bạn sẽ được khởi động lại mà không cần nút bấm

Chat với chúng tôi